Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.7.2024 licham vn

Cập nhật vào: 8-7-2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
 1. Tuổi Tí:
  Đây là một ngày may mắn để bạn có thể gần gũi hơn với mọi người. Trong mắt người khác, bạn có thể là một người phức tạp bởi bạn rất cởi mở ở một khía cạnh nào đó nhưng vẫn khó tin tưởng. Hãy can đảm nói về điều này với những người bạn yêu thương để tìm ra giải pháp.
 2. Tuổi Sửu:
  Bạn có thể tập trung hơn khi ở một mình. Nếu bạn đã quyết tâm thì không ai có thể ngăn cản bạn. Bản tính hào phóng của bạn có thể khiến bạn chi tiêu vượt kế hoạch. Bạn cần tìm một người bạn đồng hành cho dự án sắp tới.
 3. Tuổi Dần:
  Nếu lâu nay bạn lơ là việc chăm sóc sức khỏe thì đây là ngày để bắt đầu thực hiện kế hoạch rèn luyện mới, đơn giản là tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Hãy khuyến khích người bên cạnh nói ra mong muốn của họ.
 4. Tuổi Mão:
  Bạn có cơ hội sắp xếp lại mọi việc một cách hợp lý. Hãy nói ra những gì cảm thấy mất cân bằng. Chẳng ích gì khi để những tổn thương cũ ảnh hưởng đến quyết định hiện tại của bạn. Tránh đưa ra lời hứa hoặc quyết định dưới áp lực. Hãy tin tưởng vào ý kiến của bản thân. Cách tiếp cận chậm hơn, cẩn thận hơn là tốt nhất hiện nay.
 5. Tuổi Thìn:
  Các lĩnh vực xã hội mà bạn yêu thích có thể mang lại cho bạn nền tảng trên con đường chinh phục mục tiêu khó khăn của bạn. Bạn có thể trở nên đặc biệt ngại ngùng khi kết bạn mới hoặc trong rơi vào một tình huống xa lạ. Những điều khiến bạn hạnh phúc hoặc thu hút sự chú ý của bạn xứng đáng để bạn dành nhiều thời gian hơn.
 6. Tuổi Tị:
  Nguồn năng lượng hôm nay khuyến khích những khởi đầu mới. Bạn có thể chọn đi theo một hướng bất ngờ. Đã đến lúc ra ngoài và khám phá thế giới rộng lớn. Bạn không cần phải đi xa hay tốn nhiều tiền để có được cảm giác phiêu lưu và vui vẻ thực sự.
 7. Tuổi Ngọ:
  Hôm nay bạn có thể càu nhàu nhiều khiến người khác lo lắng. Đừng nhắc lại những mối hận thù cũ. Điều này có thể tạo ra những tranh cãi hoặc rắc rối không cần thiết. Giải quyết vấn đề trước mắt chứ không phải cố tìm cho được nguyên nhân vào lúc này. Hãy thành thật về những gì đang làm phiền bạn.
 8. Tuổi Mùi:
  Đây là một ngày vô cùng may mắn để đạt được điều bạn mong muốn. Đừng do dự khi nói những gì bạn thực sự cảm thấy. Cân bằng, hài hòa trong chia sẻ cảm xúc và thái độ hợp tác là trọng tâm của bạn ngày hôm nay. Người mà bạn thích có thể khá bực bội. Cố gắng tìm một số điểm chung. Mong muốn làm những điều tốt đẹp cho người khác của bạn sẽ được đánh giá cao.
 9. Tuổi Thân:
  Bạn cần có thái độ tích cực hơn về tương lai. Các sự kiện sẽ giúp bạn xâu chuỗi lại mọi chuyện. Hãy thoải mái khám phá các kế hoạch kinh doanh và các ý tưởng đến với bạn. Chào đón những thay đổi bất ngờ.
 10. Tuổi Dậu:
  Đây là thời điểm để bạn quyết định. Bạn sẽ luôn giữ kín những bí mật mà người khác giao phó cho bạn. Đơn giản chỉ cần làm tốt nhất có thể với những gì có sẵn trong tay bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Các cuộc tụ họp cộng đồng và các dự án hợp tác có thể rất thú vị.
 11. Tuổi Tuất:
  Đây là một ngày đòi hỏi sự sắp xếp và kỷ luật, ngay cả khi bạn đang bị chi phối bởi nhiều cảm xúc trái ngược. Đằng sau nụ cười hấp dẫn và phong thái thoải mái là một ý sắt đá. Hãy bắt tay xây dựng nền tảng mới cho tương lai. Bạn cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định..
 12. Tuổi Hợi:
  Có thể có một số thay đổi bất ngờ trong mối quan hệ xã hội hoặc gia đình của bạn. Hãy cởi mở để chấp nhận những người mới hoặc những người khác thường hoặc điều chỉnh kế hoạch vào phút cuối. Yêu cầu giúp đỡ nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi hoặc một bữa tiệc. Bạn không cần phải làm mọi thứ một mình.